top of page
DSC06402.jpg

SẢN PHẨM
ĐẠI LÝ CHÍN CƯNG

Với lợi thế cung cấp cám kèm con giống đến tận tay bà con nông dân ĐL thường xuyên trao đổi, hướng dẫn quy trình chăn nuôi kỹ lưỡng để đảm bảo trứng đạt chuẩn về chất lượng.  Đặc biệt, ĐL luôn chú trọng năng lực cung ứng, đảm bảo số lượng đầy đủ, ngay cả khi thị trường trứng hút.

Không chỉ trứng gà công nghiệp,  mà trứng gà ta, trứng vịt,trứng gà ri,... cũng là những sản phẩm đại lý chú trọng cung cấp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường đại lý Chín Cưng đã chọn lọc trứng tại kho một cách kỹ lưỡng để đảm bảo trứng gà tươi 100% an toàn với nguồn dinh dưỡng, đạt chuẩn về chất lượng.  

Đại lý luôn cam kết đồng hành cùng người chăn nuôi để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Đại lý thức ăn chăn nuôi, phân phối trứng gia cầm Chín Cưng - Sản phẩm tươi mới mỗi ngày

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

100% TƯƠI / SẠCH / AN TOÀN

TRỨNG GIA CẦM

Các sản phẩm trứng gà của Nhà phân phối trứng gia cầm Chín Cưng đã đạt chứng nhận an toàn thực phẩm “đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất kinh doanh sản phẩm trứng gà” đảm bảo cung cấp cho quý bà con nguồn trứng gà an toàn và chất lượng nhất.

IMG_7194.JPG
IMG_2987.JPG

CUNG CẤP GÀ GIỐNG

Gà giống của Đại Lý Chín Cưng được cung cấp từ đàn gà bố mẹ Japfa Brown, con giống khỏe, đồng đều, sức đề kháng cao, tăng trọng tốt từ đó cho trứng màu vàng đẹp, trứng to, tỷ lệ đẻ kéo dài, trọng lượng loại xác lớn.

 CUNG CẤP GÀ HẬU BỊ

Gà hậu bị là gà đã nuôi được 16 tuần tuổi - giai đoạn quan trọng để gà bước vào giai đoạn chuẩn bị đẻ trứng. Hiểu rõ được điều này, ĐL Chín Cưng luôn chú trọng vào giai đoạn từ 1 ngày tuổi - 16 tuần tuổi của đàn gà. Được chú trọng chăm sóc với hệ thống chuồng lạnh khép kín để đảm bảo gà có khung xương lớn, độ đồng đều cao.

IMG_7154.HEIC
IMG_2653.JPG

CUNG CẤP THỨC ĂN CHĂN NUÔI

ĐL Chín Cưng chuyên cung cấp thức ăn chăn nuôi cho nhiều trang trại lớn, nhỏ với nhiều sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng giúp vật nuôi lớn nhanh, tối ưu giá thành sản xuất mang lại lợi nhuận cho bà con chăn nuôi

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Nhà Phân Phối Trứng Gia Cầm Chín Cưng vừa ra mắt sản phẩm:

mockup nhãn.jpg

Hộp trứng gà tươi

Chín Cưng 10 quả

Free Shipping Box Mockup.jpg

Thùng trứng gà tươi

Chín Cưng 150 quả

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Nếu quý bà con có thắc mắc cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật chăn nuôi hoặc tìm mua trứng gia cầm chất lượng và thức ăn chăn nuôi, xin vui lòng liên hệ với đại lý Chín Cưng theo thông tin sau:

-----------------------------

Địa chỉ: 22 Đ.Số 4 KDC Đại Phúc Villas, Bình Chánh, Tp. HCM.

Cơ sở 2: Số 057, QL50 ấp Nhà Dài, Xã Tân Lân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Điện thoại/ Zalo: 093 8677 667 - 0983 882 098 - 0988 506 806

FOLLOW US:

  • Facebook
  • Youtube
  • TikTok
IMG_2651.JPG
bottom of page